เข้าร่วมงานเปิดบ้าน โรงเรียนประจำสำหรับ นักเรียน Year 5 – Year 13 (อายุ 9 ขวบขึ้นไป) | วันเสาร์ที่ 11 พ.ค. ดูรายละเอียดได้ที่นี่

โรงเรียนสหหลักสูตรอังกฤษ ที่มีทั้งไปกลับและประจำ สำหรับนักเรียนที่มีอายุ ระหว่าง18 เดือนถึง 18 ปี *

การเดินทางไปกับ ฮาร์โรว์ เริ่มต้นที่นี่

การศึกษาที่เป็นเลิศสำหรับการใช้ชีวิต และการเป็นผู้นำ

ตั้งอยู่ในอ้อมกอดของธรรมชาติเขียวขจี ที่อยู่ชานเมือง ฮาร์โรว์กรุงเทพคือสถานศึกษาที่ใช้หลักสูตรอังกฤษที่มีทั้งนักเรียนประจำ และไปกลับสำหรับนักเรียนอายุระหว่าง 18 เดือน – 18 ปี

โดยมุ่งเน้นการสร้างผู้นำแห่งอนาคตที่มีความรู้และความสามารถรอบด้านผ่านกิจกรรมเสริมการเรียนรู้ตั้งแต่เริ่มเรียนกับ ฮาร์โรว์ และพัฒนาความสามารถในการปรับตัว มีส่วนร่วมในการบริการสังคม มีความเป็นผู้นำและสามารถทำงานร่วมกับผู้อื่นในทีมได้ ในฐานะโรงเรียนหลักสูตรนานาชาติของอังกฤษชั้นนำในกรุงเทพ การศึกษาที่ ฮาร์โรว์กรุงเทพ เป็นการศึกษาที่บูรณาการอย่างมีความหมายเพื่อความสำเร็จในชีวิต

Play Video

ผลสอบและรายชื่อมหาวิทยาลัย

ผลสอบ A Level ที่เป็นเลิศอย่างต่อเนื่องนั้นบรรลุด้วยความเชื่อที่เรายึดมั่นในรูปแบบการเรียนรู้ประสิทธิภาพขั้นสูง (High Performance Learning) สร้างความมั่นใจให้นักเรียนของเราสามารถเข้าเรียนต่อในมหาวิทลัยชั้นเลิศทั่วโลกได้ ในปีนี้ 91% ของนักเรียนสามารถเข้าเรียนในมหาวิทยาลัยที่ตนเองเลือก เรา

หลักสูตรที่ ฮาร์โรว์

หลักสูตรของฮาร์โรว์มีการออกแบบเพื่อความเป็นเลิศโดยมีความกว้างและลึกเพื่อพัฒนาความสามารถทางวิชาการโดยไม่ทิ้งสิ่งที่ชอบและส่งเสริมความสนใจใหม่ๆ

For the tab below, swipe left to view more items

Open Days

Pre Prep | 5 ถึง 9 ขวบ)

พฤ. 25 พ.ค

Upper School | 10 ถึง 18 ปี)

พุธ 31 พ.ค

มาสัมผัสสิ่งที่ทำให้ฮาร์โรว์แตกต่างอย่างโดดเด่นด้วยตัวท่านเอง

การศึกษาที่ดีเยี่ยม

เรารู้ว่านักเรียนทุกคนแตกต่างกัน เราจึงเน้นการเรียนการการสอนที่เหมาะสำหรับแต่ละบุคคล เพื่อสร้างหลักประกันว่านักเรียนทุกคนจะสามารถประสบความสำเร็จเกินกว่าศักยภาพที่มีอยู่เดิม

บุคลากรของเรา

ฮาร์โรว์กรุงเทพ เป็นโรงเรียนหลักสูตรอังกฤษที่มีทั้งนักเรียนไปกลับและอยู่ประจำที่มีชื่อเสียงโดดเด่น มีรากฐานด้านการศึกษายาวนานถึง 450 ปี เพื่อความสำเร็จในอนาคตเราคัดสรรครูที่มีความเป็นเลิศเพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้กับนักเรียนของเรา ครูของเราจำนวนมากจบการศึกษาจากประเทศอังกฤษและทำงานสร้างประสบการณ์ ในโรงเรียนชั้นนำทั่วโลก เราค้นหาผู้ที่มีความคิดก้าวหน้าที่สามาถใช้โอกาสที่ฮาร์โรว์มอบให้เพื่อพัฒนาทักษะของตน ในการส่งเสริมการเรียนรู้ของนักเรียนด้วยนวัตกรรมการเรียนรู้ที่ล้ำสมัย

วิทยาเขตสีเขียวของเรา

วิทยาเขตสีเขียวของเราตั้งอยู่ในอ้อมกอดของพื้นที่สีเขียวขนาด 35 acre ทางเหนือของกรุงเทพ วิทยาเขตของเราไม่เป็นรองใครในการสรรสร้างที่เล่นที่เปิดโลกแห่งจินตนาการอย่างปลอดภัยสำหรับเด็กเล็กและ เป็นพื้นที่สงบสำหรับเด็กโต ฮาร์โรว์กรุงเทพมีทะเลสาบสำรับกิจกรรมและกีฬาทางน้ำที่หลากหลายเช่น การเล่นเรือใบ พายเรือคายัค แข่งพายเรือมังกร กิจกรรมผจญภัย และการแข่งเรือแพ

เอกลักษณ์ที่โดดเด่น
ประเพณีแบบอังกฤษ

เป็นส่วนหนึ่งของกลุ่มโรงเรียนที่มี ประเพณีการศึกษาที่เป็นเลิศ ยาวนานถึง 450 ปี ฮาร์โรว์กรุงเทพ เป็นโรงเรียนที่มีรากฐานการศึกษาที่มั่นคง

สังคมแห่งการเรียนรู้

ทุกคนที่ผู้เรียนที่ฮาร์โรว์ นอกเหนือจากดูแลนักเรียน ฮาร์โรว์ยังมีระบบการดูแลผู้ปกครองทั้งใน และนอกห้องเรียน

โครงการกิจกรรมความเป็นผู้นำ

โครงการกิจกรรมความเป็นผู้นำ (Leadership In Action Programme) เกิดขึ้นจากแนวคิดว่า นักเรียนทุกคนควรที่จะสร้างความเปลี่ยนแปลงที่ยั่งยืนในระดับชุมชนและระดับโลก ด้วยกิจกรรมหลังเลิกเรียนกว่า 300 กิจกรรม สถาบันกีฬา 5 แห่ง การเดินทางทัศนศึกษา ผู้นำของแต่ละบ้าน ผู้นำด้านดิจิตัล นักรบผู้ปกป้องสิ่งแวดล้อม และการเน้น ศิลปะสร้างสรรค์และการแสดง ฮาร์โรว์คือชุมชนแห่งการสร้างสรรแรงบันดาลใจ เรียนรู้การสร้างแรงบันดาลใจไปกับเราที่ ฮาร์โรว์กรุงเทพ

ความหลากหลายและการมีส่วนร่วม

ความหลากหลาย และมีส่วนร่วม
เราภูมิใจที่มีนักเรียนจาก 36 ประเทศทั่วโลก

และยังมีเหตุผลอีกมากที่คุณควรมาเยี่ยมชม ฮาร์โรว์

สัมผัสประสบการณ์ ฮาร์โรว์ด้วยตัวคุณเอง

ผมเชื่อว่าเด็กทุกคนควรได้รับการยอมรับ เอาใจใส่ และความชื่นชม การเติมเต็มคุณค่าเหล่านี้ให้เด็ก เป็นการปูทางให้เขาได้เติบโตและพัฒนาไปเป็นผู้ใหญ่ที่มีคุณภาพครับ

เจมส์ เมอร์ฟี่ โอคอนเนอร์ อาจารย์ใหญ่
เจมส์ เมอร์ฟี่ โอคอนเนอร์

โปรแกรมการเรียนรู้ประสิทธิภาพขั้นสูง (High Performance Learning) สร้างความมั่นใจได้ว่า ครูของเรานำการวิจัยทางประสาทวิทยาและจิตวิทยาล่าสุดมาปรับใช้เพื่อพัฒนาพฤติกรรมผู้เรียนและทักษะการคิดของนักเรียน

พอล บีช หัวหน้าฝ่ายประถม
พอล บีช

นอกเหนือจากความสำเร็จทางวิชาการอันโดดเด่นแล้ว โรงเรียนของเรายังสนับสนุนให้นักเรียนทุกคนพัฒนาตนเองผ่านค่านิยมที่เรายึดมั่นในเรื่อง มิตรภาพ ความอ่อนน้อมถ่อมตน การให้เกียรติและความกล้าหาญ ตลอดระยะเวลาในการศึกษากับโรงเรียนนานาชาติฮาร์โรว์

พอล จอห์นสัน หัวหน้าฝ่ายมัธยมปลาย
พอล จอห์นสัน

ยินดีต้อนรับสู่ ฮาร์โรว์

พูดคุยกับเรา

ต้องการข้อมูลเพิ่มเติมหรือไม่ เราจะดีใจมากหากคุณติดต่อมา! เราพร้อมช่วยเหลือเพื่อให้ทุกครอบครัวสามารถตัดสินใจเลือกสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับบุตรหลาน

กรอกแบบฟอร์มเพื่อขอรับข้อมูลเกี่ยวกับ: